Biệt thự Vinhomes Grand Park: Đẳng cấp xứng tầm kỳ vọng giới thượng lưu

Sở hữu trọn vẹn những tinh túy trong yêu cầu về bất động sản cao cấp của tầng lớp thượng lưu, biệt thự Vinhomes Grand Park không chỉ thành công “chiều lòng” phân khúc khách hàng hạng sang mà còn góp phần kiến tạo những giá trị sống vượt tầm đẳng cấp, trở thành nơi để giới tinh hoa khẳng định dấu ấn riêng.

Biệt thự Vinhomes Grand Park – biểu tượng độc bản cho cộng đồng tinh anh chốn Sài thành

Giới thượng lưu cần gì ở một bất động sản cao cấp?

Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam luôn ở mức cao và được duy trì ổn định, kéo theo đó là sự “lớn mạnh” của tầng lớp trung, thượng lưu, cả về số lượng lẫn chất lượng.

Theo CBRE, đi đôi với xã hội hiện đại phát triển nhanh chóng là sự khó tính và cẩn thận hơn khi đưa ra quyết định mua nhà của đại đa số người dân nói chung và giới nhà giàu nói riêng. Do đó, nhiều chủ đầu tư hiện nay đã đặc biệt lưu tâm tới tiêu chuẩn bàn giao và phong cách thiết kế đẳng cấp, bên cạnh hệ thống tiện ích 5 sao, bởi đây là những yếu tố tiên quyết trong việc thu hút người mua.

Xét riêng về tầng lớp thượng lưu, họ là những người sở hữu lối sống cao cấp và luôn mong muốn được khẳng định bản thân trong cộng đồng. Chính vì vậy, chuẩn mực về môi trường sống cũng như phong cách sống của phân khúc khách hàng này có thể nói là khắt khe hơn rất nhiều.

Tiêu chí đầu tiên phải kể đến chính là sự quan tâm nhiều hơn đến giá trị cốt lõi ẩn sau một ngôi nhà của giới thượng lưu, bởi thứ họ cần là trải nghiệm sống giá trị chứ không đơn thuần chỉ là một căn nhà để ở. Nếu như trước đây, cộng đồng “người giàu” thường chú trọng vị trí đắc địa khi chọn lựa tổ ấm thì trong bối cảnh cuộc sống dần đi lên theo xu hướng văn minh, hiện đại, khi hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, tầng lớp này tập trung sự chú ý vào hệ sinh thái “all-in-one” trong không gian sống.

hinh anh biet thu vinhomes grand park dang cap xung tam ky vong gioi thuong luu so 1Biệt thự Vinhomes Grand Park được hưởng trọn vẹn những tiện ích đa dạng phong phú nội khu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0588395555 CHAT NGAY